Trung tâm bảo hành Dell TP. HCMMô tả

Mô tả

Với nỗ lực không ngừng mang đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc, Dell chính thức thông báo triển khai dịch vụ bảo hành tận nơi cho thị trường Việt Nam (bao gồm Pro-support và In home Service). Dịch vụ này sẽ được ủy quyền phục vụ và khai thác bởi công ty cổ phần tin học Lạc Việt.

“Dich vụ bảo hành tận nơi”là dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt nhằm hỗ trợ các sự cố của sản phẩm Dell. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng mua máy tính xách tay Dell chính hãng tại Việt Nam.“Dich vụ bảo hành tận nơi” mang đến nhiều tiện ích cho khách khi có sự cố máy tính nhưng không có thời gian đem máy đến trung tâm bảo hành. Ngoài ra, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi được các kỹ sư của Dell tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy tính trực tiếp. Dell là hãng máy tính đầu tiên tại Việt Nam áp dụng dịch vụ bảo hành tận nơi cao cấp này cho khách hàng, với mỗi loại máy tính có một dịch vụ bảo hành tận nơi tương ứng.

http://farm9.staticflickr.com/8858/17397249641_618e4abb64_o.jpg

 

Hiện nay, Dịch vụ bảo hành tận nơi của Dell chia làm 2 loại:

 1. Bảo hành tận nơi Inhome Service 8×5:hỗ trợ qua điện thoại 8h/ngày, 5ngày/tuần, dành cho các dòng sản phẩm inspiron, XPS. Thời gian tối đa từ khi nhận sự cố đến khi giải quyết sự cố cho khách hàng là 4 ngày làm việc.
 2. Bảo hành tận nơi Pro support 24×7:hỗ trợ qua điện thoại 24h/ngày, 7ngày/tuần, dành cho các dòng sản phẩm Vostro cao cấp.. Thời gian tối đa từ khi nhận sự cố đến khi giải quyết sự cố cho khách hàng là 24h làm việc.

 http://farm8.staticflickr.com/7694/17397433461_5df19360c2_o.png

Các điểm đặc biệt của dịch vụ Bảo hành tận nơi:

 1. Hỗ trợ 30 ngày đầu tiên mua máy: khách hàng được hỗ trợ tiêu chuẩn qua điện thoại trong 30 ngày đầu tiên không tính phí các câu hỏi về tối ưu hóa việc cài đặt, thiết lập cấu hình và hướng dẫn sử dụng trong 30 ngày đầu tiên tính từ ngày mua máy. Dịch vụ này chỉ hỗ trợ cho các máy được cài đặt dịch vụ từ ban đầu.
 2. Hỗ trợ trực tuyến toàn diện 24giờ/ ngày, 7ngày/tuần: hỗ trợ qua Website, Website của dịch vụ hỗ trợ trực tuyến bao gồm thông tin về sự cố, công cụ chẩn đoán sự cố.
 3. Hỗ trợ qua điện thọai: để có thể sử dụng được dịch vụ, vui lòng liên hệ số điện thọai hỗ trợ 1800545455. Số điện thọai này hỗ trợ trong giờ hành chính từ ngày thứ hai đến thứ sáu, không bao gồm những ngày cuối tuần và ngày lễ quốc gia.
 4. Cử nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ tại nhà/ tại chỗnếu nhân viên tư vấn kỹ thuật qua điện thọai, email…kết luận là cần thiết. Nhân viên trung tâm bảo hành Dell sẽ được cử đến địa điểm của quý khách hàng và/hoặc các bộ phận sẽ được chuyển đến địa điểm của quý khách hàng để sửa chữa và/hoặc linh kiện thay thế (bao gồm cả màn hình, bàn phím và chuột, trong trường hợp không đặt hàng riêng) đối với các sự cố trong phạm vi bảo hành của Bảo Hành Phần Cứng Có Giới Hạn (sau khi đã thực hiện Chẩn Đoán Từ Xa qua điện thoại và/hoặc trực tuyến nhưng không thể giải quyết được sự cố).
 5. Gói thẻ bảo hành mở rộng Dell onlinelà phần mở rộng hoặc nâng cấp của chế độ bảo hành. Khách hàng có thể gia hạn thời hạn cung cấp dịch vụ Bảo hành tận nơi rất đơn giản bằng cách mua thẻ cào gia hạn dịch vụ bảo hành. Thẻ bảo hành chỉ được bán cho những máy Dell mua chính hãng (Inspiron, XPS) và vẫn còn trong thời hạn bảo hành.

Một điểm đặc biệt nữa của dịch vụ Bảo hành tận nơi là khách hàng không cần phải trả bất kì khoản phí nào cho các dịch vụ này. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Bảo hành tận nơi, người dùng có thể gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 1800 54 54 55.

 

Theo http://dellstore.moreyou.com.vn

Hoạt động Dell Việt Nam:

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons
This message is only visible to admins.
Problem displaying Facebook posts. Backup cache in use.
Error: Unsupported get request. Please read the Graph API documentation at https://developers.facebook.com/docs/graph-api
Type: GraphMethodException 

 

Liên hệ

Liên hệ

Thông tin thêm

Thông tin thêm
 • Giờ mở cửa
 • Thứ 2 - Thứ 6
  24/7
 • Thứ 7
  24/7
 • Chủ Nhật
  24/7
 • Thông tin tùy chọn
 • Tiện ích
  Giữ xe miễn phí, Thẻ thành viên

Địa điểm liên quan
Bình luận qua Facebook:


Vị trí

Trung tâm bảo hành Dell TP. HCM
Tìm đường đi

Liên hệ

Trung tâm bảo hành Dell TP. HCM

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Tiêu đề:

  Thông điệp

  [recaptcha recaptcha-808]

  Sự kiện

  Trung tâm bảo hành Dell TP. HCM
  Không tìm thấy Sự kiện

  Đánh giá

  Trung tâm bảo hành Dell TP. HCM

  Nội dung đánh giá

  0

  0 Tổng
  Các nội dung đánh giá
  Dịch vụ
  0.0%
  Vị trí
  0.0%
  Chất lượng
  0.0%
  Khác
  0.0%
  Messenger icon
  Send message via your Messenger