Thongtindiadiem.com với Ý tưởng giúp mọi người tìm kiếm thông tin về địa điểm, về dịch vụ, những đánh giá về nơi bạn đến từ đó có thể giúp bạn có cách lựa chọn tốt hơn. Đồng thời chia sẻ địa điểm hoặc dịch vụ của bạn cho mọi người.

Thongtindiadiem.com xây dựng cộng đồng tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa điểm: nhà hàng, quán ăn, cafe, bar, karaoke, tiệm bánh, khu du lịch, cửa hàng, shop, … tại Việt Nam – từ website hoặc ứng dụng di động cho tất cả các thành viên, thongtindiadiem.com kết nối những thực khách đến với các địa điểm lớn nhỏ cả đất nước. Thongtindiadiem.com là cách dễ nhất để bạn có thể tìm kiếm, lựa chọn và chia sẻ địa điểm, dịch vụ tốt nhất cho mình và bạn bè.

Tìm kiếm dễ dàng

Công cụ tìm kiếm thông minh lọc trên bản đồ sẽ giúp bạn hình dung địa điểm rõ hơn, bạn cũng có thể gõ: tên địa điểm, hoặc địa chỉ, hoặc tên đường, hoặc tên món ăn, hoặc mục đích, hoặc tên khu vực. Hệ thống tìm kiếm sử dụng gợi ý & xem nhanh thông tin, giúp bạn tìm địa điểm nhanh nhất. Đặc biệt bạn có thể tìm kiếm những địa điểm quanh vị trí của bạn tại bất kỳ nơi nào bạn truy cập một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Phân loại rõ ràng

Thongtindiadiem.com phân loại các địa điểm chi tiết: theo danh mục, loại hình, món ăn, giá cả, loại ẩm thực… Điều này giúp cộng đồng lọc địa điểm theo mục đích của mình rất nhanh chóng.

Bình luận & Đánh giá

Thongtindiaidiem.com cho phép thành viên bình luận, đánh giá địa điểm với 5 tiêu chí: Giá cả, Vị trí, nhân viên, sản phẩm và Dịch vụ, điều này giúp cộng đồng có cái nhìn tổng quan về các tiêu chí của mỗi địa điểm. Do đặc thù của mỗi địa điểm khác nhau, ví dụ Quán cafe, cộng đồng sẽ quan tâm đến Không gian, đối với Quán Ăn thì cộng đồng quan tâm đến chất lượng món… Đây chính là điểm khác biệt của Thongtindiadiem.com so với cách dịch vụ khác.

Sự kiện

Với thongtindiadiem.com bạn còn có thể nắm bắt được các sự kiện sắp diễn ra hàng ngày theo địa điểm (ví dụ: chương trình khuyến mãi, chương trình lễ hội, khai trương, giảm giá …) do website và cộng đồng cung cấp.