Thác Bảy NhánhMô tả

Mô tả

Thác Bảy Nhánh là một thắng cảnh đẹp tọa lạc tại xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 35km về hướng tây bắc.

http://farm8.staticflickr.com/7572/15871455539_50fcb81bf6_o.jpg

Thác nước được chia làm 7 nhánh nhỏ, nhìn từ xa tựa như một bàn tay khổng lồ với những dòng chảy trắng xóa. Dòng thác này đã thu hút du khách bằng dòng chảy quanh năm hiền hòa, yên ả.
Có lẽ tên thác bắt nguồn từ hình dạng của thác. Với 7 nhánh khác nhau, nhánh thứ nhất nằm ẩn nấp dưới những rặng si già. Nhánh thứ hai, thứ ba, thứ tư là những ghềnh đá lớn với đủ hình dạng khác nhau. Nhánh thách thứ 5 có bãi sạn với những hòn đá cuội được nước đánh bóng, bào mòn rất xinh xắn. Nhánh thác thứ sáu là sáu bãi cát rộng, phẳng đẹp và khoảng 2ha đất canh tác là nơi dân cư trong vùng trồng cây công nghiệp và cây ăn trái. Còn nhánh thác thứ 7 dẫn đến khu rừng nguyên sinh thuộc Vườn quốc gia Yok Đôn, nơi có những thảm thực vật quý hiếm.

Một số hình ảnh:

[fbphotos id=505342866211641 limit=9]

Đến thác Bảy nhánh chẳng những được tận hưởng cảnh quan tự nhiên của vùng sinh thái nơi đây. Du khách còn có thể tiếp tục thăm quan Vườn quốc gia Yok Đôn để nghe kể về truyền thống săn bắt và thuần dưỡng voi rừng, đi thuyền độc mộc, cưỡi voi Thăm rừng và vượt qua dòng Sêrêpok, được ngủ nhà sàn, được giao lưu văn hóa cồng chiêng với đồng bào M’nông. Đến đây du khách còn được thưởng thức những món ăn đặc sản như cơm lam, cơm đùm lá chuối, gà nướng lá bưởi, canh cá lăng nấu với lá giang. Du khách cũng chọn mua một số quà lưu niệm về cho người thân như túi dệt thổ cẩm, mỹ nghệ gỗ, các loại gùi của đồng bào dân tộc …

 
 

 

Liên hệ

Liên hệ
 • Địa chỉ
  Xã Ea Huar, Huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk
 • Danh mục
  Thắng cảnh, khu du lịch
 • Vị trí
  Đăk Lăk

Địa điểm liên quan
Bình luận qua Facebook:


Vị trí

Thác Bảy Nhánh
Tìm đường đi

Liên hệ

Thác Bảy Nhánh

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Tiêu đề:

  Thông điệp

  [recaptcha recaptcha-808]

  Sự kiện

  Thác Bảy Nhánh
  Không tìm thấy Sự kiện

  Đánh giá

  Thác Bảy Nhánh

  Nội dung đánh giá

  0

  0 Tổng
  Các nội dung đánh giá
  Dịch vụ
  0.0%
  Vị trí
  0.0%
  Chất lượng
  0.0%
  Khác
  0.0%
  Messenger icon
  Send message via your Messenger