Tam Cốc Bích ĐộngMô tả

Mô tả

Tam Cốc, có nghĩa là ba hang, gồm hang Cả, hang Hai và hang Ba. Cả ba hang đều được tạo thành bởi dòng sông Ngô Đồng đâm xuyên qua núi.

Cảnh đẹp ở Tam Cốc Bích Động

Hang Cả dài 127 m, xuyên qua một quả núi lớn, cửa hang rộng trên 20 m. Hang Hai, cách hang Cả gần 1 km, dài 60 m, trần hang có nhiều nhũ đá rủ xuống rất kỳ lạ. Hang Ba, gần hang Hai, dài 50 m, trần hang như một vòm đá, thấp hơn so với hai hang kia.

Tam Cốc Bích Động

Tam Cốc Bích Động, còn được biết đến với những cái tên nổi tiếng như “vịnh Hạ Long trên cạn” hay “Nam thiên đệ nhị động” là một khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam.Toàn khu vực bao gồm hệ thống các hang động núi đá vôi và các di tích lịch sử liên quan đến triều đại nhà Trần nằm chủ yếu ở xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình. Quần thể danh thắng Tràng An – Tam Cốc được thủ tướng chính phủ Việt Nam xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt và đã được UNESCO xếp hạng di sản thế giới.

Muốn thăm Tam Cốc, du khách xuống thuyền từ bến trung tâm, thuyền đưa du khách trên dòng sông Ngô Đồng uốn lượn qua các vách núi, hang xuyên thuỷ. Thời gian đi và trở lại khoảng 2 giờ. Đi thăm Tam Cốc xong, vẫn trên chiếc thuyền đó, du khách đến bến Thánh hay còn gọi là bến Sính. Lên thuyền đi bộ khoảng 50 mét men theo đường chân núi bên chân núi là đến Động Thiên Hương.

Một số hình ảnh:
[fbphotos id=1588009464811315 limit=6]
 

 

Liên hệ

Liên hệ

Địa điểm liên quan
Bình luận qua Facebook:


Vị trí

Tam Cốc Bích Động
Tìm đường đi

Liên hệ

Tam Cốc Bích Động

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Tiêu đề:

  Thông điệp

  [recaptcha recaptcha-808]

  Sự kiện

  Tam Cốc Bích Động
  Không tìm thấy Sự kiện

  Đánh giá

  Tam Cốc Bích Động

  Nội dung đánh giá

  0

  0 Tổng
  Các nội dung đánh giá
  Dịch vụ
  0.0%
  Vị trí
  0.0%
  Chất lượng
  0.0%
  Khác
  0.0%