Nhà hát Hòa BìnhMô tả

Mô tả

Nhà hát Hòa Bình: số 240-242 đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10. Với khuôn viên có tổng diện tích 16.500 m2. Tọa lạc tại khu vực trung tâm quận 10, cách khu trung tâm các quận 1, quận 3, quận 5, quận 11 và quận Tân Bình của thành phố Hồ Chí Minh khoảng 04 km. Rất thuận tiện cho việc đi lại của khán giả và các đơn vị tổ chức chương trình.

Nhà hát Hòa Bình

– Được xây dựng và đưa vào hoạt động chính thức từ ngày 26 tháng 4 năm 1985 nhân kỷ niệm 10 năm giải phóng miền Nam. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được đánh giá là nhà hát lớn nhất tại Việt Nam – nhà hát Hòa Bình thật sự là chọn lựa thích hợp nhất để tổ chức các chương trình nghệ thuật, các hoạt động sự kiện có quy mô lớn trong và ngoài nước.

Nhà hát Hòa Bình

– Nhà hát Hòa Bình đã được vinh hạnh phục vụ hầu hết các chương trình nghệ thuật của các nghệ sĩ danh tiếng quốc tế: Bryan Adams, John Denver, Air Supply, Patricia Kass, Jean-jacques Goldman, Enzo – enzo và các chương trình nghệ thuật nước ngoài đến biểu diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Thời trang Pierre Cardin Pháp , Thời trang Yumi Katsura Nhật, dàn nhạc giao hưởng Philadelphia Orchestra Mỹ, Rối bóng Nhật Bản, các đoàn nghệ thuật Hàn Quốc Nanta, Chang Pogo, Liên hoan âm nhạc Châu Á, Xiếc Trung Quốc …

Nhà hát Hòa Bình

Nhà hát Hòa Bình

– Ngoài việc phục vụ các chương trình nghệ thuật và các sự kiện văn hóa lớn, nhà hát Hòa Bình còn là một đơn vị tổ chức thực hiện những chương trình biểu diễn chuyên nghiệp ở nhiều thể loại khác nhau đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng công chúng như: Tuổi thần Tiên 1-2-3-4-5-6, Bài ca không Quên, Điểm hẹn Âm Nhạc 1 và 2,Tình ca 19, Tuổi 20, Cải lương: Thanh xà Bạch xà, Kịch: Tình nghệ sĩ, Chuyến tàu hoàng hôn, Những thước phim đời và các chương trình sân khấu nhỏ cho thiếu nhi, sân khấu chuyên đề ….

Xem lịch biểu diễn ở đây
 

 

Liên hệ

Liên hệ

Địa điểm liên quan
Bình luận qua Facebook:


Vị trí

Nhà hát Hòa Bình
Tìm đường đi

Liên hệ

Nhà hát Hòa Bình

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Tiêu đề:

  Thông điệp

  [recaptcha recaptcha-808]

  Sự kiện

  Nhà hát Hòa Bình
  Không tìm thấy Sự kiện

  Đánh giá

  Nhà hát Hòa Bình

  Nội dung đánh giá

  0

  0 Tổng
  Các nội dung đánh giá
  Dịch vụ
  0.0%
  Vị trí
  0.0%
  Chất lượng
  0.0%
  Khác
  0.0%