Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld Aeon Tân PhúMô tả

Mô tả

Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld Aeon Tân Phú

Giới thiệu

tiNiWorld hiện đang là chuỗi trung tâm “Giáo-Trí” đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và phát triển dựa trên mô hình kết hợp giáo dục & giải trí dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi.

tiNiWorld thấu hiểu trẻ em luôn học hỏi kiến thức và kinh nghiệm sống đầu đời thông qua vui chơi và tương tác với thế giới xung quanh.
tiNiWorld mang đến sự an tâm cho quý phụ huynh và nhà trường bằng cách tạo ra một môi trường vui nhộn, an toàn và mang tính cộng đồng cao dành cho các bé.

tiNiWorld giúp bé có cơ hội hoàn thiện 5 yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện như:

• Trí tuệ/nhận thức: tiNiWorld luôn chú tâm đầu tư những trò chơi sáng tạo và mang tính giáo dục cao.
• Thể chất/vận động: với khu vui chơi liên hoàn được đầu tư kỹ lưỡng đảm bảo mang bé đến một thế giới luôn phải vận động vui chơi hết mình và rèn luyện thể lực
• Năng khiếu/nghệ thuật: những trò chơi về màu sắc và âm nhạc trong trung tâm tiNiWorld sẽ khiến bé bộc lộ và thể hiện tài năng nghệ thuật
• Cảm xúc/quan hệ xã hội: nhân viên tiNiWorld luôn nhiệt tình và thân thiện luôn hướng các bé đến môi trường hoà đồng với mọi người
• Ngôn ngữ/giao tiếp: là yếu tố hàng đầu mà tiNiWorld luôn quan tâm nên nhân viên luôn phải sử dụng từ ngữ phù hợp với từng độ tuồi khi giao tiếp với các bé nhằm hỗ trợ bé hình thành và phát triển vốn ngôn ngữ trong những năm đầu đời.

 

Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld

các hoạt động của trẻ em trong tiNiWorld

tiNiWorld

địa chỉ tiNiWorld

Khu vui chơi trẻ em

 

tiNiWorld được thành lập vào tháng 09 năm 2009, là nhà tiên phong trong việc phát triển các trung tâm “Giáo – Trí” cho trẻ em tuổi từ 0-12 tại Việt Nam. Với sứ mệnh: “Tạo nên một môi trường an toàn, lành mạnh, vui nhộn, mang tính quốc tế và cộng đồng dành cho tất cả trẻ em để đến vui chơi, học tập và phát triển theo phương pháp Giáo-Trí”, tiNiWorld đã không ngừng tiên phong và phát triển hệ thống chuỗi Sân Chơi “Giáo-Trí”nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về vui chơi giải trí của các bé và quý phụ huynh.
Qua các hoạt động và chương trình của tiNiWorld, tiNiWorld giúp bé hoàn thiện 5 yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện: Trí tuệ / nhận thức, Cảm xúc / quan hệ xã hội, Năng khiếu / nghệ thuật, Thể chất / vận động, Ngôn ngữ / giao tiếp.

 

Các trung tâm của tiNi hầu hết đều được thiết kế, bố trí theo ý tưởng một hành tinh trong mơ gồm 4 ngôi làng của các nhân vật:
o Làng NOM của JUNO: bao gồm các khu trò chơi như Khu trò chơi vận động liên hoàn – juNo Playland, hồ câu cá – tiNi Fishing, sân chơi cát trong nhà…
o Làng CAW của PICA: bao gồm các khu trò chơi như Cosplay & Fashion, Creative Garage…
o Làng RAM của TERA: bao gồm các khu vui chơi như khu vực trò chơi vi tính trí tuệ – Tech zone, Game zone, Discovery zone…
o Làng LOT của bạn KILO: bao gồm các khu vực như Cooking class, Green garden, khu ẩm thực – kiLo café..

Ngoài ra tiNi world còn có một số khu vực khác dành cho các bé như: Hotwheels City, Barbie Dream House, quầy đổi quà tiNiStore, phòng tổ chức tiệc,.. Đồ chơi trang bị cho bé là các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Barbie, Vikings, Mega Bloks, Hotwheels…Đặc biệt phòng chơi dành cho bé dưới 2 tuổi hoàn toàn được tài trợ bởi thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Mỹ là Fisher Price.

Theo www.tiniworld.com

 

tiNiWorld Aeon Tân Phú

Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld Aeon Tân Phú

Hoạt động gần đây:

[Recap 1] Hè là để vui chơi, trải nghiệm
💖 HÈ LÀ ĐỂ VUI CHƠI, TRẢI NGHIỆM 💖

😍 Tháng 6 đến khởi động một mùa hè đầy náo nhiệt của bé tại tiNi. Các bé được trải nghiệm nấu ăn ngon cùng kiLo, vận động sáng tạo cùng juNo, tìm hiểu những kiến thức bổ ích với nàng teRa thông thái, tự tay làm nên các vật dụng với ngôi sao piCa, giải trí vui nhộn với các bộ phim hoạt hình hấp dẫn nhất... và còn hơn thế nữa.
😍 tiNi vẫn còn mang đến cho bé nhiều niềm vui hơn đấy, bố mẹ hãy đưa bé đến tiNiWorld tận hưởng mùa hè vui vẻ nhé!

👉 Bên cạnh đó, tiNi đang diễn ra cuộc thi ảnh KHI CON CHƠI, kéo dài đến hết 30/06. Bố mẹ nào chưa tham gia có thể bắt đầu đăng ảnh của bé tại đây: a.pgtb.me/c7H2JR. Những giải thưởng từ cuộc thi vô cùng hấp dẫn, còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay!

➡ Link tra cứu địa điểm: tiniworld.com/vi/khu-vui-choi/
#tiNiSummer #playmatters
#heladevuichoi, #khiconchoi
... Xem chi tiếtÍt hơn

16 giờ cách đây

Kieu Xury, Dương Nguyễn23 khác Thích

Xem bình luận trước

Thắng TôĐể có 80.000 đồng KHUYẾN MÃI vào tài khoản, sau khi cài đặt ứng dụng NKID cho smartphone, các bạn vào cài đặt (hình bánh xe răng cưa), các bạn bấm vào chỗ KHUYẾN MÃI, nhập mã C7WWW1KM thì sẽ được nhận TIỀN KHUYẾN MÃI vào tài khoản để sử dụng nhé! C7WWW1KM P/s: Chọn code nào cũng đc nhé các bạn, KHUYẾN MÃI chỉ sử dụng được 1 lần.

16 giờ cách đây   ·  1

1 Reply

Avatar

Ong Thường HiếuCác mẹ làm thẻ Nkid family cho bé dc chơi miễn phí ngày thứ 4 ở tất cả hệ thống Tiniworld nha Các bạn có thẻ dùng điện thoại tải add Nkid family về đăng nhập kích hoạt đc tặng 50000 vào tài khoản thẻ và nhớ vào cài đặt nhập mã khuyến mãi: WWUP99R8 ở mục khuyến mãi để được tặng thêm 30.000 Mã khuyến mãi: WWUP99R8 Chúc các bé chơi vui vẻ

15 giờ cách đây   ·  1
Avatar

Lý Tú MỵĐể có 80.000 đồng KHUYẾN MÃI vào tài khoản, sau khi cài đặt ứng dụng NKID cho smartphone, các bạn vào cài đặt (hình bánh xe răng cưa), các bạn bấm vào chỗ KHUYẾN MÃI, nhập mã NIQOWMGA, thì sẽ được nhận TIỀN KHUYẾN MÃI vào tài khoản để sử dụng nhé! NIQOWMGA

15 giờ cách đây   ·  1
Avatar

Thúy NguyễnGiá vé và dịch vụ ở đây nên hả các mẹ ơi. Hôm nay mình có bạn cho vé tặng 50% nhưng mình ko có thẻ như thế đi được dùng ko

8 giờ cách đây

1 Reply

Avatar

Nguyễn Thùy PhươngChủ nhật mang giấy khen của bé đc free k ad

6 giờ cách đây
Avatar

Thúy Nguyễncó mẹ nào cho mình hỏi nhé, mình chưa cho con vào chơi bao giờ

9 giờ cách đây
Avatar

Thắng Minh LêNguyễn Chí Thanh có thanh xuất hiện kìa thanh

5 giờ cách đây

1 Reply

Avatar

Hạ VũAd ơi giá vé các trò chơi như nào ah.

5 giờ cách đây
Avatar

Abbey NguyenCác mẹ làm thẻ Nkid family cho bé dc chơi miễn phí ngày thứ 4 ở tất cả hệ thống Tiniworld nha Các bạn có thẻ dùng điện thoại tải add Nkid family về đăng nhập kích hoạt đc tặng 50000 vào tài khoản thẻ và nhớ vào cài đặt nhập mã khuyến mãi: ST4YZJLR ở mục khuyến mãi để được tặng thêm 30.000 Mã khuyến mãi: ST4YZJLR Chúc các bé chơi vui vẻ!!!

12 giờ cách đây
Avatar

Thiên YếtCác mẹ làm thẻ Nkid family cho bé dc chơi miễn phí ngày thứ 4 ở tất cả hệ thống Tiniworld nha Các bạn có thẻ dùng điện thoại tải add Nkid family về đăng nhập kích hoạt đc tặng 50000 vào tài khoản thẻ và nhớ vào cài đặt nhập mã khuyến mãi: HLNQVAXH ở mục khuyến mãi để được tặng thêm 30.000 Mã khuyến mãi: HLNQVAXH Chúc các bé chơi vui vẻ!!!

8 giờ cách đây
Avatar

Tinie DuongCác mẹ làm thẻ Nkid family cho bé dc chơi miễn phí ngày thứ 4 ở tất cả hệ thống Tiniworld nha Các bạn có thẻ dùng điện thoại tải add Nkid family về đăng nhập kích hoạt đc tặng 50000 vào tài khoản thẻ và nhớ vào cài đặt nhập mã khuyến mãi: METAYSHK ở mục khuyến mãi để được tặng thêm 30.000 Mã khuyến mãi: METAYSHK TỔNG CỘNG ĐC 80.000 nha Chúc các bé chơi vui vẻ!!!

5 giờ cách đây
Avatar

Bình luận

Diễu hành binh đoàn khủng long và trứng
🐫 BINH ĐOÀN KHỦNG LONG ĐẠI NÁO TINIWORLD 🐫

❔ Có bé nào chưa biết đến khủng long không? Nếu chưa thì bố mẹ hãy đưa bé đến tiNiWorld để vui đùa với các bạn khủng long nha. Diễu hành binh đoàn khủng long và trứng là một trong những chương trình cực kì thích thú và dễ thương vô cùng.

Bố mẹ nhớ theo dõi lịch và đừng bỏ lỡ sự kiện siêu thú vị chỉ diễn ra trong dịp hè này nhé! Vì hè là thời gian để bé vui chơi nè!

➡ Link tra cứu địa điểm: tiniworld.com/vi/khu-vui-choi/
#tiNiSummer #playmatters #heladevuichoi
#khunglong #tiNiband
... Xem chi tiếtÍt hơn

2 ngày cách đây

Mặt Trời, Phạm Hồng Hạnh23 khác Thích

Xem bình luận trước

tiNiWorldNgày mai thứ 7, bố mẹ dẫn bé đi đâu chơi? Đừng quên thứ 7 tại tiNiWorld là ngày tiNi Disco vô cùng sôi động, bé được nhún nhảy vô tư theo điệu nhạc... Đặc biệt nếu bé mặc Pijama sẽ được thưởng ngay 100 tiNiDiem đấy nha! www.facebook.com/tiNiWorld/videos/1365321193555103/

1 ngày cách đây

3 Replies

Avatar

Lê BiệnTiniworld nowzon có chương trình khungt long vào ngày nào vậy bạn

1 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Dung NguyenMình thấy tạo hình khủng long thế này sẽ làm hỏng thẩm mỹ của trẻ mất 😢

2 ngày cách đây   ·  1

1 Reply

Avatar

Mai Ngọc LệCho ra Hà Nội đi tiniworld! Bé nhà mình thích mê.😊

9 giờ cách đây   ·  1

1 Reply

Avatar

Hong NgocThu may moi co dien khung long z buoi toi co k tiniworld E

2 ngày cách đây

3 Replies

Avatar

Khuat Trangui hình khủng long này con nhìn khóc thét í

2 ngày cách đây   ·  1

1 Reply

Avatar

Hà Ngọcở aceon long biên chủ nhật có ko b?

19 giờ cách đây

1 Reply

Avatar

Ngoc Mybinh đoàn khủng long khi nào diễn ra ở Parkson vậy

2 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Ngoc Ha NguyenỞ 51 Xuân Dieu co chuong trinh nay k ban? Thoi jan là khi nào?

19 giờ cách đây

1 Reply

Avatar

Lan Anh NguyenTiniworld Mipec có.vào ngày nào bạn ơi?

2 ngày cách đây   ·  1

1 Reply

Avatar

Qui TranCan tho co to chuc binh doan khung long o ad

2 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Phượng BíchThu may thi co khung Long vay ban

2 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Lan NgocCo dieu hanh o Lottemart can thơ ko

15 giờ cách đây

1 Reply

Avatar

Huong BelleNowzon nguyen van cu khi nao co vay ah?

2 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Rainnie Phankhung long o tn vincom thu duc co ngay nao b

20 giờ cách đây

1 Reply

Avatar

Thùy LinhGò vấp có ko ad ơi

1 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Mẹ CoCaTini biên hòa có chua b

13 giờ cách đây

1 Reply

Avatar

Nguyễn Ânk co o buon me thuat ak bn

19 giờ cách đây

1 Reply

Avatar

Angel Leekhong co o aeon binh tan ha? hic hic

1 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Nguyễn NgaHai phong co ko ban

1 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Kimdung Ngohà nội có ko nhỉ

1 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Thuy TranCo ở ben aeomal k vay tt

2 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Maria TranCo o tiniword san bay ko e

2 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Le Thi Kim Anhvincom go vap khi nao co ct này vậy ad

2 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Hong NgocVin com bien hoa k co ha

2 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Bình luận

😍 😍 100 NGÀN LIKE VUI HÈ THOẢI MÁI 😍 😍

💃 tiNiWorld chân thành cảm ơn tất cả Quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng tiNiWorld trong suốt thời gian qua. Bố mẹ hãy tiếp tục theo dõi fanpage tiNiWorld để cập nhật lịch vui chơi hấp dẫn cho bé nhé!

🍀 Nhân dịp đặc biệt, fanpage tiNiWorld đạt 100K lượt likes, tiNiWorld sẽ dành tặng 05 phần quà trị giá hơn 500,000 đồng cho 05 bố mẹ chụp được khoảnh khắc 100K likes của fanpage tiNiWorld và gửi sớm nhất trong comment của bài post này.

🌟 Hè là để vui chơi! Bố mẹ đừng bỏ lỡ các chương trình đặc sắc và mới lạ dành cho bé yêu nhé!

➡ Link tra cứu địa điểm: tiniworld.com/vi/khu-vui-choi/

#tiNiSummer #Playmatters #Heladevuichoi
... Xem chi tiếtÍt hơn

2 ngày cách đây

😍 😍 100 NGÀN LIKE VUI HÈ THOẢI MÁI 😍 😍

💃 tiNiWorld chân thành cảm ơn tất cả Quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng tiNiWorld trong suốt thời gian qua. Bố mẹ hãy tiếp tục theo dõi fanpage tiNiWorld để cập nhật lịch vui chơi hấp dẫn cho bé nhé!

🍀 Nhân dịp đặc biệt, fanpage tiNiWorld đạt 100K lượt likes, tiNiWorld sẽ dành tặng 05 phần quà trị giá hơn 500,000 đồng cho 05 bố mẹ chụp được khoảnh khắc 100K likes của fanpage tiNiWorld và gửi sớm nhất trong comment của bài post này.

🌟 Hè là để vui chơi! Bố mẹ đừng bỏ lỡ các chương trình đặc sắc và mới lạ dành cho bé yêu nhé!

➡ Link tra cứu địa điểm: http://tiniworld.com/vi/khu-vui-choi/

#tiNiSummer #Playmatters #Heladevuichoi

Phoebe Dao, Đặng Thị Thủy Hiếu23 khác Thích

Xem bình luận trước

tiNiWorldTHÔNG BÁO KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH "100 NGÀN LIKE VUI HÈ THOẢI MÁI" 💗 Xin cảm ơn bố mẹ đã tham gia comment trong bài post này và đặc biệt CHÚC MỪNG 05 cá nhân nhận được quà tặng từ chương trình. ✨ Danh sách 05 cá nhân đã gửi hình ảnh 100K likes của fanpage tiNiWorld sớm nhất bao gồm: ➡ 1 Di Phạm (Profile www.facebook.com/pdthiendi?fref=ufi&rc=p) ➡ 2 Dương Ngọc Hân (Profile www.facebook.com/DUONGNGOCHAN1902?fref=ufi&rc=p) ➡ 3 Luu Ngọc Thu (Profile www.facebook.com/bubi1705?fref=ufi&rc=p) ➡ 4 Thanh Tuan Huynh (Profile: www.facebook.com/thanhtuan.huynh.980?fref=ufi&rc=p) ➡ 5 Thiên Yết (Profile: www.facebook.com/yet.thien.927?fref=ufi&rc=p) 🔰 05 cá nhân trong danh sách trên vui lòng gửi thông tin cá nhân ( Tên, Email, số điện thoại, địa chỉ) về hộp thư trên fanpage tiNiWorld để tiNiWorld liên hệ gửi quà tặng đến tay các bố mẹ nhé!

Di Phạm2 ngày cách đây   ·  7

10 Replies

Avatar

tiNiWorldBố mẹ ơi, để giúp bé tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ hè, vừa chơi thỏa thích vừa biết điều hay thì cần phải sắp xếp thời gian hợp lý. tiNi sẽ gợi ý thời khóa biểu vui chơi ngày hè thật khoa học dành riêng cho bé nhé! www.facebook.com/tiNiWorld/posts/1362059487214607

2 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Đỗ Tuyết DungAd ơi mang giấy khen đến chơi có thời hạn k, bé mẫu giáo chỉ có giấy khen cháu ngoan bác hồ có đc k thế

2 ngày cách đây

2 Replies

Avatar

Yen LeChụp cái nào vậy ad??

Attachment2 ngày cách đây

3 Replies

Avatar

Dương Ngọc Hân

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Trương Thuý Hằng

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Hoa Hướng Dương

Attachment2 ngày cách đây   ·  1

2 Replies

Avatar

Nguyễn Mai Hạ My

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Ngô Ánh Nguyệt:v chụp hình xong dùng ps sửa thành 100k like là được mà :v

2 ngày cách đây
Avatar

Nàng Sen51 người nữa :))

2 ngày cách đây
Avatar

Jena Hằng

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Nguyễn Thuỳ Dung

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Di Phạm

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Di Phạm

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Quỳnh Nga

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Dan Phuong

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Ngoc Huong

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Sumi Mai

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Vi Huỳnh

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Trinh Nguyen

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Hong Minh Tran

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Tue Man Chau

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Trương Thuý Hằng

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Nguyễn Anh

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Thiên Yết

Attachment2 ngày cách đây
Avatar

Bình luận

Hướng dẫn cách tham gia Cuộc thi ảnh KHI CON CHƠI
❓ HƯỚNG DẪN CÁCH THAM GIA CUỘC THI ẢNH KHI CON CHƠI ❓

😍 "KHI CON CHƠI" đang thu hút rất nhiều bố mẹ tham gia và nhận được vô số các hình ảnh cực kì đáng yêu và ngộ nghĩnh của bé. Video này, tiNi sẽ hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu về cách đăng ký tham gia cho bố mẹ tham khảo!

👉 Cuộc thi ảnh vẫn tiếp tục diễn ra đến hết 30/06. Bố mẹ nào chưa đăng ký tham gia thì thực hiện ngay tại đây: a.pgtb.me/c7H2JR. Hãy chia sẻ khoảnh khắc KHI CON CHƠI để có cơ hội nhận giải thưởng đến hơn 4 triệu đồng nha cả nhà.

👉 Ngoài cuộc thi ảnh thì hè này, tại tiNiWorld còn diễn ra hàng loạt hoạt động vui chơi bổ ích, lý thú. Hãy đưa bé đến tiNiWorld trải nghiệm lịch vui chơi mới lạ mỗi ngày nhé bố mẹ ơi!!!

#tiNiSummer #playmatters
#heladevuichoi, #khiconchoi
... Xem chi tiếtÍt hơn

3 ngày cách đây

Minh Trieu, Duy Nguyen23 khác Thích

Xem bình luận trước

tiNiWorldHôm nay là thứ 5 - Ngày Kết Nối, các bé sẽ được kiLo hướng dẫn nấu món ngon chiêu đãi cả nhà. Bố mẹ hãy cho bé đến tiNiWorld để trải nghiệm làm đầu bếp nhí nhé! www.facebook.com/tiNiWorld/videos/1370683273018895/

3 ngày cách đây   ·  1

2 Replies

Avatar

Chổi BàBàB ơi sao mình làm đúng theo các bước mà k thấy hiện ảnh của bé vậy?mọi người kích vào cũng bảo k thấy ảnh của bé để vote cho là thế nào?với cho mình hỏi lấy link của bài dự thi kỉu ji nhỉ?

Attachment1 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Taha Nguyễnadd ơi cho mình hỏi , nếu bố mẹ ik hk đc mà ông pà ngoại dẫn cháu ik chơi tinni có đc zao trg cùng bé hk?vì thẻ đăng kí tên mình

2 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Nhan Lệ NhiSao nhiều người bạn like mà k thấy tăng like len vậy tiniworld

1 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Lệ SầuỞ mipe đã nâng cấp xong chưa ad

3 ngày cách đây

2 Replies

Avatar

Thuy Thuonggia ve vao cong bn a

2 ngày cách đây

3 Replies

Avatar

Trúc LinhCho xin địa chỉ Tini quận 3 đi ad

2 ngày cách đây

1 Reply

Avatar

Hường NguyễnCách thức chấm giải như thế nào ạ

2 ngày cách đây   ·  1

3 Replies

Avatar

Như Quỳnhko có yếu tố btc chấm thì giải thưởng quanh quanh mấy người chạy like thôi

2 ngày cách đây
Avatar

Tâm BùiNguyễn Lan cho cún thi đi

2 ngày cách đây
Avatar

Bông CherryĐào Thị Hoan

2 ngày cách đây
Avatar

Bình luận
 •  

   

  Liên hệ

  Liên hệ
  • Địa chỉ
   Tầng 2, TTTM Aeon Tân Phú – 30 Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Tp.HCM
  • Tel
  • Email
  • Website
  • Danh mục
   Nghệ thuật, giải trí, thể thao
  • Vị trí
   Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Thẻ
   Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld Aeon Tân Phú, tiNiWorld Aeon Tân Phú, tiniworld tp hcm

  Thông tin thêm

  Thông tin thêm
  • Giờ mở cửa
  • Thứ 2 - Thứ 6
   10:00–21:30
  • Thứ 7
   10:00–21:30
  • Chủ Nhật
   10:00–21:30
  • Thông tin tùy chọn
  • Tiện ích
   Giữ xe miễn phí, Thẻ thành viên, Chỗ chơi trẻ em
  • Khoảng giá:
   50.000đ

  Bình luận qua Facebook:


  Vị trí

  Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld Aeon Tân Phú
  Tìm đường đi

  Liên hệ

  Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld Aeon Tân Phú
  • Bởi chipa
  • Email: ngaymoi2020@yahoo.com
  [contact-form-7 id="4" title="Form liên hệ cho Shop"]

  Sự kiện

  Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld Aeon Tân Phú
  Không tìm thấy Sự kiện

  Đánh giá

  Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld Aeon Tân Phú

  Nội dung đánh giá

  0

  0 Tổng
  Các nội dung đánh giá
  Dịch vụ
  0.0%
  Vị trí
  0.0%
  Chất lượng
  0.0%
  Khác
  0.0%